“การแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ EdPEx”

หน่วยพัฒนาคุณภาพการศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
เชิญบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ
ระบบประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ครั้งที่ 2 หัวข้อ

วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์พีระพงศ์ เธียราวัฒน์
รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพและวิจัย  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันพุธที่ 7 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 – 16.30 น.
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร