ประกาศคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง รับสมัครพนักงานสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ (ปริญญาเอก) สังกัดภาควิชาจิตวิทยา จำนวน 2 อัตรา

ประกาศรับสมัครพนักงานสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์  (ปริญญาเอก) สังกัดภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 2 อัตรา  คือ (1.) อาจารย์ด้านจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ 1 ตำแหน่ง    (2.) อาจารย์ด้านจิตวิทยา 1 ตำแหน่ง ประกาศรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2561 – ถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2561 ในวัน เวลาราชการ   รายละเอียด แบบฟอร์มใบสมัครงาน