ประกาศคณะกรรมการสรรหาหัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง กำหนดขั้นตอน วิธีการ วัน เวลา สถานที่ และหลักเกณฑ์การสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา      คณะสังคมศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

– กำหนดให้มีการเสนอชื่อในวันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2561 ระหว่างเวลา 08.30 -16.30 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2   คณะสังคมศาสตร์

–  กรณีผู้มีสิทธิเสนอชื่อต้องไปปฏิบัติราชการประจำภายนอกมหาวิทยาลัย หรือไปปฏิบัติราชการตามคำสั่งของมหาวิทยาลัย หรือไม่สามารถไปใช้สิทธิเสนอชื่อ ตามวัน เวลา และสถานที่ที่กำหนดไว้ในประกาศนี้ได้ ให้ใช้สิทธิเสนอชื่อล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษรต่อประธานคณะกรรมการสรรหาได้ตั้งแต่ วันพฤหัสบดีที่ 22 เดือนมีนาคม พ.ศ. 2561 ถึงวันพุธที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2561 เวลา 16.30 น.  ดูรายละเอียด