ประกาศคณะกรรมการสรรหาหัวหน้าภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง การกำหนดขั้นตอน วิธีการ วัน เวลา สถานที่ และหลักเกณฑ์การสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาควิชาประวัติศาสตร์

กำหนดให้มีการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 08.30 – 16.30 น.   ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1  ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์

กรณีผู้มีสิทธิเสนอชื่อต้องไปปฏิบัติราชการประจำภายนอกมหาวิทยาลัย หรือไปปฏิบัติราชการตามคำสั่งของมหาวิทยาลัย หรือไม่สามารถไปใช้สิทธิเสนอชื่อตามวัน เวลา และสถานที่ที่กำหนดไว้ในประกาศนี้ได้ ใช้สิทธิเสนอชื่อล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษรต่อประธานคณะกรรมการสรรหาได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2561 ถึงวันพุธที่ 4 เมษายน 2561 เวลา 16.30 น. ดูรายละเอียด