รางวัล“นักบริหารดีเด่นแห่งปี” (EXECUTIVE OF THE YEAR 2018)

ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร
คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ในโอกาสได้รับรางวัล “นักบริหารดีเด่นแห่งปี” สาขา บริการวิชาการแก่สังคม

และ ดร.จิระประภา ศรีปัตตา
หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ในโอกาสได้รับรางวัล “นักบริหารดีเด่นแห่งปี” สาขา บริหารและพัฒนาองค์กร

รางวัล “EXECUTIVE OF THE YEAR 2018”  จากมูลนิธิเพื่อสังคมไทย
ซึ่งมอบให้กับผู้บริหารองค์กรภาครัฐ เอกชน รัฐวิสาหกิจ องค์กรอิสระ องค์กรการกุศล ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม
ที่ได้รับการส่งเสริมและให้กำลังใจ เป็นโล่รางวัลและเกียรติบัตร นักบริหารดีเด่นแห่งปีพุทธศักราช 2561
จากพลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรี/เลขาธิการมูลนิธิพระดาบส
เมื่อวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา
ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร