รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันพัฒน์ อนุศักดิ์เสถียร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ
ร่วมนำเสนอผลงานในรูปแบบบรรยาย (Oral Presentation) ในงานประชุม 2018 ASAIHL Conference The Association of Southeast Asian Institutions of Higher Learning
ณ เมือง Tokyo ประเทศญี่ปุ่น ในระหว่างวันที่ 26-28 มีนาคม 2561

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร คณบดีคณะสังคมศาสตร์นำเสนอผลงาน เรื่อง Integrated Transformative Learning and “Flow” for Youth Development in Thailand.
และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันพัฒน์ อนุศักดิ์เสถียร รองคณบดีฝ่ายวิชาการนำเสนอผลงาน เรื่อง Effects Of Art Therapy On The Mental Health Of Victims Of Trafficking In Person
At The Phitsanulok Welfare Protection Center, Thailand.