เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อหลักสูตร MA/PhD in Social and Sustainable Development (SSD)

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ
Newcastle University ประเทศอังกฤษ

MA/PhD in Social and Sustainable Development : SSD*
(International Program)

*หลักสูตร Double Degree (ผู้เรียนได้ปริญญาสองใบ)
จาก มหาวิทยาลัยนเรศวร และ Newcastle University, UK

เปิดรับตั้งแต่ ปีการศึกษา 2562 เป็นต้นไป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 055-961920