หลักสูตรที่ 3 “การวิจัยทางสังคมศาสตร์เชิงปริมาณ” Quantitative Social Research

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก
ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านสมัครเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมระยะสั้น
เพื่อพัฒนานักวิจัยทางสังคมศาสตร์

หลักสูตร “การวิจัยทางสังคมศาสตร์เชิงปริมาณ”
Quantitative Social Research

ระหว่างวันที่ 20-22 กรกรฎาคม 2561
เวลา 08.30-16.30 น.
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์

—————————————

วิทยากร / หัวข้ออบรม
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิษนุ อภิษมาจารโยธิน / ดร.นิสาพร วัฒนศัพท์
– แบบแผนการวิจัยเชิงปริมาณ
– การเขียนโครงร่างการวิจัยเชิงปริมาณ
– วิธีดำเนินการวิจัยเชิงปริมาณ
– การจัดการกับข้อมูลและสถิติวิเคราะห์โดยใช้โปรแกรมในการวิจัยเชิงปริมาณ
– การเขียนรายงานการวิจัยเชิงปริมาณ
– การนำเสนอผลงานการวิจัย

—————————————

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 30 มิถุนายน 2561
สมัครได้ที่ คุณสกาวรัตน์ โชติรัตนศักดิ์
055–961924 / 081-5338664