กิจกรรม “กาแฟยามเช้า”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
พร้อมด้วย ดร.จิระประภา ศรีปัตตา หัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์
ร่วมกิจกรรม “กาแฟยามเช้า” ซึ่งจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นกิจกรรมส่งเสริมระบบการทำงานในรูปแบบบูรณาการ
และให้หัวหน้าส่วนราชการทั้งภาครัฐและเอกชนในจังหวัดพิษณุโลก ได้พบปะหารือข้อราชการต่างๆ
อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงาน รวมถึงมีการจัดนิทรรศการเผยแพร่ความรู้
และจัดแสดงผลงานด้านวิชาการของหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยนเรศวร
โดยจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561 เวลา 07.00 น. ณ อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร