ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ให้เกียรติเข้าร่วมในพิธีลงนามร่างบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างศาลรัฐธรรมนูญและมหาวิทยาลัยนเรศวร

ในวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 9.00 น. ณ ห้องสัมมนา 301 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร