ขอเชิญท่านที่สนใจแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์พัฒนาหลักสูตรข้ามชาติแบบ Double Degree ระหว่าง มหาวิทยาลัยนเรศวร และ Newcastle University

หลักสูตร MA/PhD (Sustainability Studies) + PG Certificate in Social Research Medthods (Blended Learning)

วิทยากรโดย
Professor Robin Humphery
Dr.Adam Potts
Ms.Rosalind Beaumont

รศ.ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร
ผศ.ดร.วัชรพล พุทธรักษา

วันอังคารที่ 4 กันยายน 2561 เวลา 09.00-12.00 น.
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

โครงการโดย ทุนสนับสนุนการพัฒนาหลักสูตรข้ามชาติ (Partnership Development Grant)
จาก British Council ประเทศไทย