ขอแสดงความยินดีกับ ดร.จิระประภา ศรีปัตตา ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.)

ดร.จิระประภา ศรีปัตตา
หัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์
และประธานสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร