เสวนานวัตกรรมสังคม ครั้งที่ 2

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านร่วมงาน เสวนานวัตกรรมสังคม ครั้งที่ 2 เปิดตัวหนังสือ

“ยล เยี่ยม เยือน เหย้า: แนวคิดและทฤษฎีว่าด้วยการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม” และ “พิศ’โลก เมื่อแรกเที่ยว: พัฒนาการการท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุุโลก”

วิทยากรโดย
อาจารย์ธนพงษ์ บุญญะฤทธิ์ (นักวิชาการด้านการท่องเที่ยว)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุณยสฤษฎ์ อเนกสุข (คณะสังคมศาสตร์ ม.นเรศวร)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์์ ดร.วศิน ปัญญาวุธตระกูล (คณะสังคมศาสตร์ ม.นเรศวร)

ดำเนินรายการโดย ดร.วัชรพล พุทธรักษา
รองคณบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนานวัตกรรม คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2558 เวลา 10.00-12.000 น.
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 1 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร