ประกาศคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง รับสมัครพนักงานสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 2 อัตรา

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นพนักงานสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 2 อัตรา

1. อาจารย์ด้านจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ 1 ตำแหน่ง  (คุณวุฒิปริญญาเอก)
  2. อาจารย์ด้านจิตวิทยา 1 ตำแหน่ง (คุณวุฒิปริญญาเอก)  รายละเอียด แบบฟอร์มสมัคร