ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันตพัฒน์ อนุศักดิ์เสถียร ในโอกาสได้รับรางวัล “การนำเสนอผลงานดีเด่น” งานประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัย” ครั้งที่ 14

ขอแสดงความยินดีกับ
อาจารย์ประจำภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยนเรศวร

จากการนำเสนอผลงานวิชาการ เรื่อง
“ประเมินภาวะซึมเศร้าในนิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง”