การแข่งขันตอบปัญหาเชิงวิชาการด้านรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ 16

ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์
ขอเชิญโรงเรียนมัธยมศึกษาที่สนใจ ส่งนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
เข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาเชิงวิชาการด้านรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ 16
ชิงเงินรางวัลและโล่ประกาศเกียรติคุณ
จาก พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

และขอเชิญผู้สนใจทุกท่านรับฟังบรรยายทางวิชาการ
หัวข้อ “การเลือกตั้งกับการเมืองของประเทศไทย”

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ
คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.30-17.00 น.
ณ ห้องสัมมนา 301 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณกิตติศักดิ์ เผ่าพันธ์ 084-8209878