การประชุม AUN-QA Chief Quality Officers’(CQOs’) ณ University of the Philippines, Manila

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมประชุม AUN-QA International Conference 2019 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 – 5 มีนาคม 2562 ณ ประเทศฟิลิปปินส์ และในวันพุธที่  6 มีนาคม 2562 ได้เข้า ร่วมประชุม AUN-QA Chief Quality Officers’(CQOs’) ณ University of the Philippines, Manila  เป็นการประชุมร่วมกันของเครือข่าย AUN-QA ระหว่างสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีผู้แทนจากสถาบันการศึกษาต่าง ๆ จากประเทศไทยที่เป็นสมาชิกเครือข่าย AUN-QA เข้าร่วมการประชุมกับตัวแทนจากสถาบันการศึกษาในกลุ่มประเทศอาเซียน เพื่อหารือแนวทางการสนับสนุนให้ระบบการประกันคุณภาพในสถาบันการศึกษาในอาเซียนพัฒนาไปอย่างมีทิศทางและต่อเนื่องไปสู่การขับเคลื่อนอย่างมีพลวัตร