งานวิจัยและบริการวิชาการ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพด้านการวิจัยและบริการวิชาการ ครั้งที่ 4

ร่วมเสวนาหัวข้อ “การจัดการความรู้ การบรูณาการวิจัย การเรียนการสอน และบริการวิชาการ”

นำสัมมนาโดย ผศ.ดร.รัดเกล้า เปรมประสิทธิ์
หัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00 – 13.00 น.
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2
อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ลงทะเบียน

ออกแบบโดย
นางสาวสุพรรษา โพธิ์ไคย (นิสิตฝึกประสบการณ์)
ชั้นปีที่ 1 สาขาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร