NU FRIENDZONE CLINIC : ทุกปัญหาของคุณ เราฟังด้วยใจ

NU FRIENDZONE CLINIC
ทุกปัญหาของคุณ เราฟังด้วยใจ

————————————–

ในวาระก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 ภาควิชาจิตวิทยา
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

————————————–

เปิดให้บริการ NU Friend Zone Clinic
เพื่อการประเมินและให้คำปรึกษาทางจิตวิทยา
สำหรับนิสิตและบุคลากร มหาวิทยาลัยนเรศวร
ที่กำลังประสบปัญหาชีวิต ปัญหาด้านสุขภาพจิตต่างๆ
การเรียน การงาน หรือต้องการประเมินบุคลิกภาพ
ประเมินปัญหาด้านสุขภาพจิตเบื้องต้น

วันและเวลาทำการ
วันอังคารและวันพุธ เวลา 9.00-16.00 น. (รายบุคคล)
วันพุธ เวลา 17.00-18.30 น. (แบบกลุ่ม)

————————————–

– ทางโทรศัพท์ หมายเลข 0-5596-2232 ภายใน 2232
– แบบ Walk In ติดต่อได้ที่ ห้องปฏิบัติการทางจิตวิทยา
ชั้น 4 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเนรศวร (ในวันและเวลาทำการ)
– แบบออนไลน์ ฝากข้อความได้ตลอด 24 ชั่วโมง และรอการติดต่อกลับ facebook: NU Friend Zone Clinic

————————————–

เริ่มเปิดให้บริการแบบโครงการนำร่องระยะเวลา 3 เดือน
ตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 9 ตุลาคม 2562

————————————–

ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย…