ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.มณฑิรา อินจ่าย

อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ในโอกาสได้รับรางวัล การนำเสนอผลงานวิจัยดีเด่น สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
จากการนำเสนอผลงานวิจัย หัวข้อ “เกษตรสุขภาพ: อัตลักษณ์วิวัฒน์จากไอซียูสู่ตลาดสีเขียว”
ในการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยราชภัฎกลุ่มศรีอยุธยา ครั้งที่ 10
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนครศรีอยุธยา