ขอเชิญร่วมงานลอยกระทงมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2562

มหาวิทยาลัยนเรศวร โดย กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม  กองกลาง  กองอาคารสถานที่  กองการบริหารงานบุคคล  กองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร  กองพัฒนากิจการต่างประเทศ กองกิจการนิสิต  และองค์การนิสิต

เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีอันดีงามของไทยให้ดำรงไว้และเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมโดยใช้วัสดุจากธรรมชาติมาประดิษฐ์กระทง

พร้อมทั้งจัดให้มีกิจกรรม

• @การประกวดนางนพมาศประเภทนิสิตรหัส 62
  • @การประกวดนางนพมาศประเภทบุคลากร
  • @การประกวดประดิษฐ์กระทงเล็ก
  • @การรำวงย้อนยุค
  • @การแสดงดนตรี
  • @การแสดงของเครือข่ายวัฒนธรรม และ
  • @การออกร้านจำหน่ายอาหารและสินค้าหัตถกรรม

ร้านค้าที่สนใจสามารถจำหน่ายสินค้าได้ ฟรี  ฟรี  ฟรี  สนใจติดต่อสอบถามได้ ที่กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร

งานลอยกระทงมอนอ จัดในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.00 – 23.00 น. ณ บริเวณเวทีศิลป์ศาลา สระสุพรรณกัลยา มหาวิทยาลัยนเรศวร โทรติดต่อสอบถามเบอร์ 0 5596 1148 , 1202 , 1207

ดาวน์โหลดรายละเอียดกำหนดการ รายละเอียดใบสมัคร ต่าง ๆ ที่นี่