กิจกรรมวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562 ดร.จิระประภา ศรีปัตตา หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร  มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยร่วมกันปลูกต้นไม้บริเวณรอบลานฯ ร่วมร้องเพลงชาติ เพลงต้นไม้ของพ่อ และเพลงรักพ่อ…ไม่มีวันพอเพียง