มอบหน้ากากอนามัย N95 รุ่น 9105 ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และโรงพยาบาลพุทธชินราช

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นตัวแทนของ “กลุ่มเพื่อนบุ๋ม” มอบหน้ากากอนามัย N95 รุ่น 9105 ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 75 ชิ้น และโรงพยาบาลพุทธชินราช จำนวน 75 ชิ้น เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลได้ใช้ประโยชน์ในภาวะการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส Covid-19