ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.จิระประภา ศรีปัตตา หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ และบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดร้านอิ่มสะดวก Seven Eleven สาขาคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร บริเวณชั้น 1 อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งจัดขึ้นในวันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา