OBE กับการพัฒนาหลักสูตรตามเกณฑ์ AUNQA

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวต้อนรับวิทยากรและผู้เข้าร่วมอบรมในโครงการ Outcome Based Education: OBE กับการพัฒนาหลักสูตรตามเกณฑ์ ASEAN University Network Quality Assurance: AUNQA ระหว่างวันที่ 17-18 กรกฎาคม 2563 ซึ่งจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการที่เป็นคณาจารย์จากภาควิชาต่างๆ ของคณะสังคมศาสตร์ รวมถึงอาจารย์ผู้สนใจจากต่างคณะ มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ Outcome Based Education: OBE รวมถึงมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการพัฒนาหลักสูตรตามเกณฑ์ ASEAN University Network Quality Assurance: AUNQA
ตลอดจนสามารถประยุกต์ใช้แนวคิด Outcome Based Education: OBE สำหรับการพัฒนาหลักสูตรตามเกณฑ์ ASEAN University Network Quality Assurance: AUNQA ได้ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร ดาบเพชร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัทธีรัตน์ พีระพันธุ์ จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ซึ่งเป็นวิทยากรที่เชียวชาญและมีประสบการณ์ในการพัฒนาคุณภาพการศึกษา โดยจัดขึ้น ณ ห้อง 211 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด