:: วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบปีที่ 30 ::

วันนี้ (29 กรกฎาคม 2563) เวลา 07.00 น.ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมพร ธีระวิริยะกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา ดร.จิระประภา ศรีปัตตา หัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์ และตัวแทนบุคลากรสำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมพิธีถวายราชสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบปี่ที่ 30 ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช รวมถึงร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.วิชญานัน รัตนวิบูลย์สม คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์ และการสื่อสาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีระศักดิ์ ฉายประสาท คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จารุภา วิโยชน์ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ในโอกาสได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่นด้านการบริหาร ประจำปี 2563 รวมถึงรองศาสตราจารย์ ดร.สุทธิชัย ยังสุข อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ ในโอกาสเกษียณอายุราชการ

ภาพกิจกรรมทั้งหมด