ประกาศคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง รับสมัครพนักงานสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 3 อัตรา

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ (ปริญญาโท -เอก)

สังกัดภาควิชาจิตวิทยา จำนวน 3 อัตรา

1. อาจารย์วุฒิปริญญาโท -เอก สาขาวิชา จิตวิทยาการปรึกษาหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง จำนวน 2 อัตรา
  2. อาจารย์วุฒิปริญญาโท -เอก สาขาวิชา จิตวิยาอุตสาหกรรมและองค์การหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง จำนวน 1 อัตรา