ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ปวงชน อุนจะนำ อาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับตำแหน่งทางวิชาการ “รองศาสตราจารย์”

ผศ.ดร.ปวงชน อุนจะนำ

“รองศาสตราจารย์”
(รศ.ดร.ปวงชน อุนจะนำ ไม่ประสงค์ให้ใส่ภาพถ่ายลงในสื่อประชาสัมพันธ์)