ขอแสดงความยินดีกับ
นิสิตภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสได้รับการคัดเลือกจาก

ให้เข้าร่วมโครงการ
“The Global Youth Ambassadors Symposium 2023”

จัดโดยสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย
และ British and American Studies มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

นิสิตที่ได้รับการคัดเลือก
– นางสาววราวรรณ สุขบรรเทิง
– นายภานุเดช ลาโซ
– นางสาวนภัสสร ฝั้นปันวงค์
– นายเอกคณิต โอชะ

อาจารย์ที่ปรึกษา
– ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรไท โสภารัตน์
รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและส่งเสริมพหุวัฒนธรรม
– อาจารย์พงศ์ศิร คงแถวทอง
ผู้ช่วยคณบดีคณะสังคมศาสตร์