ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการ ครั้งที่ 14 (พ.ศ. 2560)

ตามที่ ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ ได้ดำเนินการจัดการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการ ครั้งที่ 14 (พ.ศ. 2560) ในวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้องสัมมนา 301 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งได้ดำเนินการแข่งขันเสร็จสิ้นไปแล้ว นั้น

เพื่อให้การดำเนินการจัดการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการ ครั้งที่ 14 (พ.ศ. 2560) เป็นไปด้วยความเรียบร้อย คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการ ครั้งที่ 14 (พ.ศ. 2560) ดังต่อไปนี้

รางวัลชนะเลิศ จำนวน 1 รางวัล ๆ ละ 3,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศจาก ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี (พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา) ได้แก่

โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย

• นายยุทธศักดิ์ กฤติโยภาส
  • นางสาวกษริน จันทร์มา
  • นายฐานกร เทรเวส           ผู้ควบคุม

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน 1 รางวัล ๆ ละ 2,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (นายแพทย์ ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์) ได้แก่

โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย

• นางสาวธนารีย์ เอี่ยมกระสินธุ์
  • นางสาวมัญชุกาญจน์ สุจิรานนท์
  • นายธนวัฒน์ ปาแปง           ผู้ควบคุม

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จำนวน 1 รางวัล ๆ ละ 1,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศจากผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก (นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ) ได้แก่

โรงเรียนเพชรพิทยาคม

• นางสาวสุภาพร สร้างถม
  • นายกัณฑ์อเนก ปิ่นปัก
  • นางขวัญจิตร ขุดปิ่น            ผู้ควบคุม

รางวัลชมเชย จำนวน 2 รางวัล ๆ ละ 500 บาท พร้อมเกียรติบัตรจากรักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร (ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี)  ได้แก่

โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ

• นางสาวผกามาศ บุศกรานุโต
  • นางสาวพินิจนันท์ ณ ลำพูน
  • ร.ต.สุรสีห์ ญาณวุฒิ          ผู้ควบคุม

โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา

• นางสาวญาณิศา รอดเกตุ
  • นางสาวสุนทรี จันทร
  • นายธีรยุทธ ราหุระ            ผู้ควบคุม

No automatic alt text available.
Image may contain: text