ผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.พุธิธาดา เดชพิทักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ดร.อาทิตย์ พงษ์พานิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ รองศาสตราจารย์ ดร.พิษณุ อภิสมาจารโยธิน รักษาการในตำแหน่งรองคณบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม อาจารย์พงศ์ศิร คงแถวทอง ผู้ช่วยคณบดี และนางสกาวรัตน์ โชติรัตนศักดิ์ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมประชุมหารือแนวทางการดำเนินความร่วมมือทางวิชาการ กับ The Hong Kong Polytechnic University (PolyU) และ City University of Hong Kong (CityU) รวมถึงประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานสหกิจศึกษา กับ The Education University of Hong Kong (EdUHK) ระหว่างวันที่ 23–27 เมษายน 2567 ณ เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ภายใต้โครงการเจรจาความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบันเพื่อการพัฒนาการวิจัยและนิสิต ในมิติโลกาเทศาภิวัตน์เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาหลักสูตร การวิจัย และความเป็นผู้ประกอบการด้านสังคมศาสตร์ในมิติโลกาเทศาภิวัตน์เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

24 เมษายน 2567
• ประชุมหารือแนวทางการดำเนินความร่วมมือทางวิชาการ กับ The Hong Kong Polytechnic University (PolyU)
• ประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานสหกิจศึกษา กับ The Education University of Hong Kong (EdUHK)

25 เมษายน 2567
• เยี่ยมชม และ ประชุมหารือแนวทางการดำเนินความร่วมมือทางวิชาการ กับ City University of Hong Kong (CityU)
• ศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้ควบคู่กับการทำกิจกรรมเพื่อสังคม และการสร้างความตระหนักถึงความหลากหลายของคนในสังคม ณ Dialogue In the Dark (HK) Foundation