วันนี้ (25 เมษายน 2567) เวลา 07.00 น. ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรไท โสภารัตน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและส่งเสริมพหุวัฒนธรรม คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรสำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์ ร่วมพิธีวางพวงมาลา ถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณแห่งองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวีรกษัตริย์ผู้ทรงกอบกู้อิสรภาพของไทย เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช วันที่ 25 เมษายน ของทุกปี โดยจัดขึ้น ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร