ขอเชิญผู้มีสิทธิ์เสนอชื่อทุกท่าน ร่วมเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่ง กรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทอาจารย์

วันพุธที่ 1 มิถุนายน 2559  ระหว่างเวลา 08.30 -16.30 น.
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ผู้มีสิทธิ์เสนอชื่อสามารถเสนอชื่อล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 19 – 25 พฤษภาคม 2559
(ทำบันทึกถึงประธานกรรมการดำเนินการฯและส่งไปยังอนุกรรมการประจำหน่วยเสนอชื่อที่ตนสังกัด
(สำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์ ชั้น 2 )

election 2