การสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยและกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

1.การเสนอชื่อนายกสภามหาวิทยาลัยและกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ในวันอังคารที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

2.การเสนอชื่อล่วงหน้า สำหรับกรณีไปปฏิบัติราชการประจำนอกมหาวิทยาลัย หรือไปปฏิบัติราชการตามคำสั่งของมหาวิทยาลัย ในระหว่างวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม 2560 ถึงวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2560 (ทำบันทึกถึงประธานอนุกรรมการประจำหน่วยเสนอชื่อ และจัดส่งไปที่เลขานุการอนุกรรมการประจำหน่วยเสนอชื่อที่ตนเองสังกัด) รายละเอียด