Locating Peace through harmonizing Religion, Gender, and Age: The Cases of Thailand’s Deep South and Indonesia’s Aceh

การสร้างสันติภาพผ่านการสมานฉันท์ ด้วยความหลากหลายทางด้านศาสนา เพศ และอายุ: กรณีศึกษาจังหวัดชายแดนใต้ และจังหวัดอะเจะห์ ประเทศอินโดนีเซีย

วันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 9.00 น. – 12.00 น.
ห้อง 311 อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

• การเจรจาสันติสุขชายแดนใต้
โดย ผศ.ดร.ศรีสมภพ จิตร์ภิรมย์ศรี
สถานวิจัยความขัดแย้งและความหลากหลายทางวัฒนธรรมภาคใต้
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

• บทบาทของผู้หญิงในกระบวนการสันติภาพในจังหวัดชายแดนใต้
โดย นางโซรยา จามจุรี คณะทำงานวาระผู้หญิงชายแดนใต้ (PAOW)
สำนักส่งเสริมและการศึกษาต่อเนื่องมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

• บทบาทของเยาวชนในกระบวนการสันติภาพในจังหวัดชายแดนใต้
โดย นายมะยุ เจ๊ะนา
มูลนิธินูซันตาราเพื่อสิทธิมนุษยชนและการพัฒนา

• Conflict transformation towards Peace-building
by Mr. Juanda Djamal Achehnese civil society task force (ACSTF)

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน