เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565 เวลา 9.00 น.ที่ผ่านมา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมบรรยายเชิงปฏิบัติการ เสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในหลักสูตร
ในหัวข้อ
Religion, Religiosity, and Electoral Politics in Contemporary Thailand
บรรยายโดย
Assoc.Prof. Dr.Tomas Larsson, Department of Politics and International Studies, University of Cambridge
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรองรับกิจกรรมการส่งเสริมและการพัฒนานิสิตในหลากหลายรูปแบบ โดยให้นิสิตสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปบูรณาการประยุกต์ใช้ในการทำวิทยานิพนธ์ งานวิจัยที่สนใจได้ ตลอดจนสามารถนำทักษะที่เกี่ยวข้องไปปรับใช้ในการทำงานในอนาคตต่อไป โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ประกอบด้วยคณาจารย์และนิสิตระดับปริญาเอกสาขาวิชาอาเซียนศึกษา พร้อมด้วยนิสิตต่างสาขาวิชาและต่างคณะฯ

Organised by: Center of ASEAN Community Studies (CACS), Faculty of Social Sciences