อาจารย์คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี พ.ศ.2566
ในวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ คณะสังคมศาสตร์ ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

รางวัลนักวิจัยที่ได้รับงบประมาณด้านการวิจัย จากแหล่งทุนภายนอกสูงสุด ปีงบประมาณ พ.ศ.2566

ของกลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
อันดับที่ 1 รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ
อันดับที่ 2 รองศาสตราจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ เผือกสม

รางวัลนักวิจัยที่มีผลงานวิจัยตีพิมพ์ที่ได้รับการอ้างอิง (Citation) สูงสุด ปีงบประมาณ พ.ศ.2565
อันดับที่ 1 Dr.Paul Wesley Chambers
อันดับที่ 2 รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรพล พุทธรักษา

รางวัลรางวัลนักวิจัยที่มีจำนวนผลงานตีพิมพ์ในฐานข้อมูล SCOPUS สูงสุด ปีงบประมาณ พ.ศ.2565
อันดับที่ 1 (ร่วม) Dr.Paul Wesley Chambers