คณะสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ

นางสาวรัญวัลย์ วัฒนพงศ์กิตติ
นิสิตภาควิชาจิตวิทยา ชั้นปีที่ 2
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ซึ่งเป็นหนึ่งเดียวของมหาวิทยาลัยไทย
ที่ได้รับการคัดเลือกจาก Kyushu University
ให้เข้าร่วมโครงการ
ASEAN in Today’s World (ASTW) 2024
พร้อมทุนสนับสนุนเต็มจำนวน

ทั้งนี้ขอขอบคุณอาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์
ดร.พุธิธาดา เดชพิทักษ์ รองคณบดีฝ้ายบริหาร คณะสังคมศาสตร์
อาจารย์พงศ์ศิร คงแถวทอง ผู้ช่วยคณบดีคณะสังคมศาสตร์