รายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกได้รับทุนการศึกษาในโครงการ
Public Policy Summer School สนับสนุนโดย Department of Social Sciences and Policy Studies, The Education University of Hong Kong
ระหว่างวันที่ 14-19 กรกฎาคม 2567 มีดังต่อไปนี้

ลำดับที่ 1 นายชนะชล จันทร์โชติ (คณะวิศวกรรมศาสตร์)

ลำดับที่ 2 นางสาวกรกนก เอี่ยมละออ (คณะสังคมศาสตร์)

ลำดับที่ 3 นายธนากร จินดาศรี (คณะสังคมศาสตร์)

สำรอง (ในกรณีที่ลำดับ 1 หรือ 2 หรือ 3 ไม่สามารถเข้าร่วมได้ ) นายภานุเดช ลาโซ (คณะสังคมศาสตร์)

ทั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมสัมภาษณ์ทั้งสิ้น 6 คน

*หมายเหตุ: The Education University of Hong Kong จะรับผิดชอบ ในส่วนของ
1. ค่าเล่าเรียน 2. ค่าที่พัก
3. ค่าเดินทางสำหรับสถานที่ศึกษาดูงานภายในเขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน

ค่าใช้จ่ายส่วนอื่นที่นอกเหนือจากรายละเอียดข้างต้น ผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบ

**ทุนการศึกษาดังกล่าวได้รับการสนับสนุนภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง The Education University of Hong Kong และมหาวิทยาลัยนเรศวร โดย สถานประชาคมอาเซียนศึกษา คณะสังคมศาสตร์