ประกาศคณะสังคมศาสตร์
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดภาควิชาจิตวิทยา สังกัดคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ตามประกาศคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุและ
แต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
ลงวันที่ 22 มกราคม 256 7 นั้น บัดนี้ การดำเนินการรับสมัครดังกล่าวได้สิ้นสุดลงแล้ว คณะสังคมศาสตร์
จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง
อาจารย์ สังกัดภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ตามรายชื่อผู้มีคุณสมบัติตามเกณฑ์
ที่กำหนด ดังนี้

1. นายต้นสาย แก้วสว่าง
  2. นางสาววรัญญา คงปรีชา
  3. นางสาวพนิดา โตบุญเรือง

โดยให้ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกข้างต้นเข้าสอบตามเกณฑ์การคัดเลือก ในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม
2567 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 อาคารคณะสังคมศาสตร์ ดังรายละเอียดต่อไปนี้

1. สอบสัมภาษณ์ภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง เวลา 09.00 – 12.00 น.

2. สอบสอนในหัวข้อ”บทนำจิตวิทยา”คนละไม่เกิน 15 นาที เวลา 13.30 – 15.00 น.

ทั้งนี้ กำหนดการสอบอาจมีการเปลี่ยนแปลงระยะเวลาตามความเหมาะสม

see more