เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
สังกัดคณะสังคมศาสตร์

ตามประกาศคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี จำนวน ๑ อัตรา ลงวันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นั้น บัดนี้ การดำเนินการรับสมัครฯ ได้เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๖ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยนเรศวร พ.ศ.๒๕๓๓ จึงประกาศรายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้ ดังนี้

นางสาวอภัสนันท์ ทานะ

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน
ทั้งนี้ ให้ผู้สอบผ่านการคัดเลือกไปรายงานตัว ณ สำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์ ชั้น ๒ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๗ ในวันและเวลาราชการ
ทั้งนี้ หากพ้นกำหนด ระยะเวลาดังกล่าวจะถือว่าท่านสละสิทธิ์

ประกาศ ณ วันที่ ๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗