คณะสังคมศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ พร้อมด้วยหัวหน้างาน และบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ร่วมแต่งกายผ้าไทยและทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุลงฆ์ จำนวน 9 รูป สรงน้ำพระพุทธรูป และรูปหล่อองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช สักการะองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช องค์แรกของมหาวิทยาลัยนเรศวร ชั้น 4 ขอพรจากคณาจารย์อาวุโส และผู้บริหารมหาวิทยาลัย ชมการแสดงทางศิลปวัฒนธรรม
ในโครงการร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2567  “งานสุขสราญ สงกรานต์ มอนอ”
ทั้งนี้จัดขึ้นในวันพุธที่ 10 เมษายน 2567 เวลา 08.00 – 12.00 น.  ณ ชั้น 1 อาคารวิสุทธิกษัตริย์ กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม