ภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการสัมมนาวิชาการทางจิตวิทยา หัวข้อ กัญชาเสรีสำหรับนิสิตในมหาวิทยาลัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตและบุคคลทั่วไปได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกัญชา รวมถึงการใช้กัญชาในทางการแพทย์ การใช้ในเชิงธุรกิจ ตลอดจนการใช้ในกิจกรรมด้านอื่น ๆ
ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันตพัฒน์ อนุศักดิ์เสถียร หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด โดยในงานมีการบรรยายในหัวข้อ “ผลของการใช้กัญชาและการออกฤทธิ์ในมุมมองทางการแพทย์” โดยคุณศิวพงษ์ ตันศรีวงษ์ เภสัชกรปฏิบัติงาน กลุ่มงานเภสัชกรรม โรงพยายบาลจิตเวชนครสวรรค์ราชนครินทร์ และการบรรยายในหัวข้อ “กัญชาในมุมมองของการประกอบกิจการและเศรษฐกิจในประเทศไทย” โดยคุณทรงยศ ภูยาธร ศิลปิน และผู้ประกอบการบาร์กัญชาสำหรับสันทนาการ ซึ่งจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2565 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้อง 308 อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด