ขอแสดงความยินดีกับ นายสุเมธ โพธิ์อยู่ ศิษย์เก่าสาขาวิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับรางวัลข้าราชการดีเด่น ประเภทคุณธรรมและความดี ในการปฏิบัติงานด้านพัฒนาชุมชน ตามโครงการพัฒนาชุมชนใสสะอาด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดชัยนาท กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

นายสุเมธ โพธิ์อยู่

ประเภทคุณธรรมและความดี