ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านร่วมโครงการสัมมนาวิชาการ
ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร
หัวข้อ

“วิพากษ์การเคลื่อนไหวของขบวนการประชาธิปไตยใหม่ (NDM)”

โดย
ผศ.ดร.ทวีศักดิ์ เผือกสม
ผศ.ดร.วัชรพล พุทธรักษา
คุณปกรณ์ อารีกุล

ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ

วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560
เวลา 13.00-15.00 น.
ณ ห้อง 211 อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่
คุณทัศนีย์ ชัยสีดา ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
โทรศัพท์ 055-961921