ใต้ร่มราชพฤกษ์:

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมรับฟัง

การแนะนำและสาธิตรูปแบบโครงการ NU Toastmaster’s Club อันเป็นส่วนหนึ่งของ Toastmasters International ซึ่งเป็นชมรมในระดับนานาชาติ

ที่จัดกิจกรรมเพื่อที่จะส่งเสริมและพัฒนาทักษะทางด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษให้กับผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ ทั้งคณาจารย์ นิสิต บุคลากร และประชาชนทั่วไป

ในกิจกรรมพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษในด้านต่างๆ เช่น

– ทักษะภาษาอังกฤษในด้านการพูด

– ทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการนำเสนอ

– ทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการฟัง

– ทักษะการวิจารณ์เชิงสร้างสรรค์

– การพัฒนาและฝึกฝนทักษะความเป็นผู้นำ

– การจัดประชุม

– การจัดการและการส่งเสริมทีมงานให้มีประสิทธิภาพ

โดยจะจัดจัดให้มีกิจกรรมการแนะนำและสาธิตรูปแบบโครงการ NU Toastmaster’s Club ดังกล่าว ให้แก่ผู้ที่สนใจ

ในวันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00 น. – 15.00 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานตามแบบฟอร์มลงทะเบียนออนไลน์ ได้ที่ http://bit.ly/Toastmasternu หรือแสกน QR Code ด้านล่างนี้

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

นายกำพล กิ้กสันเทีย หน่วยวิเทศสัมพันธ์ งานวิจัยและบริการวิชาการ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

โทร. 055-961924 อีเมลล์ kampholk@nu.ac.th