ขอขอบคุณทีมอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดพิษณุโลก และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน

ที่ได้เข้าทำการให้ความช่วยเหลือนิสิตของคณะสังคมศาสตร์
เมื่อคืนวันพฤหัสบดี ที่ 25 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา

ขอขอบคุณและเป็นกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของทุกท่าน
รวมถึงเป็นกำลังใจให้ครอบครัวของนิสิต มา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ