ขอแสดงความยินดีกับ

นางสาวปฏิมา ขำเสม และ ชุติกาญจน์ เปียหลิม
นิสิตชั้นปีที่ 4 ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสได้รับรางวัล “รองชนะเลิศอันดับ 2”
การประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น ระดับมหาวิทยาลัย
ประจำปีการศึกษา 2566
ประเภทนักศึกษา CWIE ที่มีโครงการ/ ผลการปฏิบัติงาน
ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ การจัดการดีเด่น
นำเสนอแบบ Oral Presentation

ชื่อผลงาน คู่มือการใช้บริการห้องอ่านหนังสือคณะสังคมศาสตร์
(E-Book: Library user’s manual)

อาจารย์นิเทศก์: รองศาสตราจารย์ ดร.วศิน ปัญญาวุธตระกูล
อาจารย์ผู้กำกับดูแล: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยพงษ์ สำเนียง
เจ้าหน้าที่ควบคุมดูแล: นางสาวจิราพร เพ็งลำ, นางสาวนวนุช โชติจริง