งานข้อมูลเกี่ยวกับการพัฒนาหลักสูตร และเกณฑ์ AUN-QA

การเสนอหลักสูตรเข้าที่ประชุม/เอกสารตัวอย่างการจัดทำหลักสูตร(มคอ.2) และเอกสารที่เกี่ยวข้อง

แนวปฏิบัติ/นโยบายการพัฒนาหลักสูตรมหาวิทยาลัยนเรศวร

1. นโยบายในการจัดทำหลักสูตรระดับปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยนเรศวร
  2. แนวปฏิบัติการพัฒนาหลักสูตรมหาวิทยาลัยนเรศวร

การเสนอหลักสูตรเข้าที่ประชุม

เอกสารตัวอย่างการจัดทำหลักสูตร (มคอ.2) และเอกสารที่เกี่ยวข้อง

คู่มือการจัดทำหลักสูตร มหาวิทยาลัยนเรศวร

1. การเสนอหลักสูตรเข้าที่ประชุม/ตัวอย่างเอกสารการทำ มคอ.2
  2. ประกาศคณะกรรมการการอุดมศึกษา เรือ่ง แนวทางการปฎิบัติตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ
  3. ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรือง เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2558
  4. ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรือง เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2558
  5. คู่มือ AUN-QA
  6. คู่มือการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ตามเกณฑ์ AUN-QA
  7. อัตลักษณ์นิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร
  8. ประกาศ ก.พ.อ. เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณา แต่งตั้งบุคคลให้ตำแหน่งทางวิชาการ พ.ศ. 2563
  9. คู่มือการประกันคุณภาพการศึกษา ตามเกณฑ์ สกอ. ปี 2557
  10. คู่มือ AUN-QA ภาษาไทย
  11. (แบบฟอร์ม) การเขียนรายงานผลการประเมินตนเอง (SAR) AUNQA-NU
  12. (แบบฟอร์ม) การเขียนรายงานผลการประเมินตนเอง (SAR) EdPEx-NU
  13. คู่มือและแนวทางการเขียนรายงานผลการประเมินตนเอง (SAR) ระดับคณะและสถาบัน EdPEx-NU
  14. ตัวอย่างเอกสาร มคอ. 3 และ 5 สถานประชาคมอาเซียนศึกษา