ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฟ้ารุ่ง มีอุดร “พิพิธภัณฑ์ชุมชนร่วมสมัย onsite-online ไท-ยวนสมอแข อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก”

ขอแสดงความยินดีกับ
อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
ในโอกาสได้รับทุนสนับสนุนการวิจัย หัวข้อ
อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก”
กลุ่มการวิจัยกลุ่มสังคมศาสตร์
มนุษยศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ ด้านที่ 2
ด้านพิพิธภัณฑ์ชั้นเลิศ
จากงบประมาณรายได้มหาวิทยาลัยนเรศวร
ประจำปี พ.ศ.2565
โดย กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร